Tên sản phẩm: Gói tư vấn xây dựng hệ thống làm phân vi sinh dùng công nghệ Nhật Bản
Quyền lợi của khách hàng:
(1) Được tư vấnvấn xây dựng hệ thống làm phân vi sinh phù hợp với túi tiền, phù hợp với diện tích và lượng sử dụng.
(2) Tư vấn tận dụng triệt để các nguồn nguyên liệu tại địa phương để làm nguyên liệu sản xuất phân vi sinh.
(3) Tư vấn cách sử dụng phân sau khi làm xong.
(4) Tư vấn phương pháp canh tác hữu cơ.
Đặc điểm của sản phẩm:
(1) Sử dụng công nghệ Nhật Bản: Đây là hệ thống và phương pháp làm phân vi sinh theo công nghệ Nhật Bản. Trong hệ thống có cho thêm chế phẩm lõi từ Nhật Bản.
(2) Không mất công sức: Hệ thống làm phân được thiết kế sao cho không cần phải tiến hành đảo trộn (đây là quy trình tốn công sức nhất).
(3) Thời gian hoàn thành nhanh: Quy trình làm phân chỉ mất từ 2-4 tháng (tùy điều kiện thời tiết) nhanh hơn nhiều so với phương pháp làm phân ủ truyền thống (thông thường mất 6 tháng).
(4) Sản phẩm không có mùi hôi thối: Do sử dụng công nghệ mùn Nhật Bản, nên phân thành phẩm có mùi đất, không có mùi hôi thối so với phân sản xuất theo phương pháp truyền thống.
(5) Không lo về mầm cỏ dại, trứng sâu bệnh trong phân: Phân vi sinh được làm theo phương pháp ủ phát sinh ra nhiệt độ rất cao ( nhiệt độ cao nhất lên tới 86 độ C) , vì thế mà hạt cỏ dại, mầm bệnh, chứng sâu được loại bỏ hoàn toàn. Không còn lo lắng việc cho phân vào đất làm bệnh dịch, sâu, cỏ dại phát sinh trở lại so với phương pháp truyền thống.
(6) Tiết kiệm chi phí: So với việc mua các sản phẩm phân bón nhập ngoại, thì việc sản xuất tại chỗ phân vi sinh giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà chất lượng không thua kém so với các sản phẩm nhập ngoại.
Giá thành sản xuất: 2,200 - 3,500 vnđ/kg.
(7) Công nghệ mùn: Trong phân có lượng mùn lớn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản thì mùn có tác dụng rất lớn đối với cây và đất: Cải tạo đất, giúp cay khỏe, hút dinh dưỡng tốt, tạo môi trường cho các vi sinh vật có lợi sinh sôi và phát triển trong đất => phòng chống nhiều loại bệnh cho từ vi sinh vật, cân bằng hệ sinh thái trong đất,...
(8) Sản phẩm làm ra có chất lượng vượt trội: Axit humic & Fulvic>5%; Tổng vsv>10^7 CFU/g
Hình ảnh minh họa: