SẢN PHẨM Phân bón hữu cơ SẢN PHẨM

Phân Bón Hữu Cơ Cao Cấp TAIHI-50

Phân Bón Hữu Cơ Cao Cấp TAIHI-50

    => Nhập khẩu nguyên bao từ Nhật Bản.
    => 100% Nguyên liệu là phân gà.
    => Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
    => Hàm lượng hữu cơ cao có tác dụng cải tạo đất nâng cao độ phì nhiêu cho đất.
    => Thành phần: N:3% P:3% K:3% OM:60% CaO:13% MgO:1,1% C/N:8 chứa đầy đủ đạm, lân, kali trung vi lượng ở dạng dễ tiêu giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

TÁC DỤNG CỦA PHÂN BÓN HỮU CƠ TAIHI-50
=> Hàm lượng hữu cơ cao giúp cải tạo độ phì nhiêu của đất nhanh chóng, đất tơi xốp hơn, giữ nước và giữ phân tốt hơn.
=> Kích thích sự phát triển và tái sinh bộ rễ, giúp cây trồng tăng cường khả năng hút nước và dinh dưỡng.
=> Gia tăng hệ vi sinh vật có lợi trong đất và làm tăng hiệu lực của phân bón.
=> Cung cấp lượng Canxi cao cân bằng độ PH trong đất và khắc phục hiện tượng thiếu Canxi trên cây trồng.
=> Giúp cây trồng sinh trưởng & phát triển mạnh, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi của môi trường. 

ƯU ĐIỂM CỦA PHÂN BÓN HỮU CƠ TAIHI-50
=> Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đã loại trừ hết hạt cỏ và nấm bệnh gây hại cho cây trồng.
=> Số lượng vi sinh vật có lợi chiếm đa số giúp ức chế vi sinh vật có hại và nấm bệnh hiệu quả.
=> Sử dụng số lượng ít, giảm công vận chuyển và công bón phân.
=> Không gây ô nhiễm môi trường. 
=> Không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1) Cây rau hoa màu các loại: Bón lót 30~60kg/1000m2.
2) Cây lương thực (Lúa, ngô, đậu...): 
Bón lót 20~50kg/1000m2.
3) Cây công nghiệp (Cà phê, hồ tiêu...): Bón trước khi ra hoa 60~100kg/1000m2, bón sau thu hoạch 40~50kg/1000m2.

4) Cây ăn trái (Bơ, xoài,...): Bón trước khi ra hoa 60~100kg/1000m2, bón sau thu hoạch 40~50kg/1000m2.
Chú ý khi sử dụng:
=> Tùy theo năng suất dự thu và thành phần dinh dưỡng có trong đất mà cân nhắc sử dụng lượng bón hợp lý.
=> Khi bón phân TAIHI-01 nên lấp một lớp lá hay đất mỏng, kết hợp với tưới nước đẫm để hệ vi sinh vật trong phân được kích hoạt và phân không bị giảm chất lượng do nhiệt của ánh sáng mặt trời.