Thành phần: Acid fulvic, carbohydrate (C2-C6), enzyme ức chế quá trình chín. Phụ gia: Bám dính, hồi ẩm, loang trãi, chất chống rụng đặc biệt.
Công dụng:
1. Kéo dài thời gian chín và thời gian thu hoạch trái cây
2. Hạn chế rụng khi trái chín
3. Tăng cường săn chắc trái, cuống dẻo dai, lá xanh dày
4. Giúp cây trồng chống chịu với thời tiết cực đoan HDSD:
+) Pha với nước theo tỷ lệ 1:400 phun phủ toàn cây
Chú ý: Phun khi sáng sớm hoặc chiều mát, để tăng công dụng sản phẩm phun kèm với sản phẩm AminoCa+ Sản phẩm an toàn với người sử dụng & môi trường!
Tỷ trọng:
1.1 Dung tích: 500ml
TCCS 01:2024/CPSH