SẢN PHẨM Vật Tư Biostimulants

Amino Canxi

Amino Canxi

    Tên sản phẩm: Chế phẩm sinh học Amino-Canxi
    Nghiên cửu & Phát triển:
    Phòng nghiên cứu công nghệ cao Chanas.
    Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
    Công nghệ bào chế Chelating isomalt.
    Thành phầnAxitamin, Canxi, Bo, Fe, Cu, Mn, Zn, Mo,…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm:
+) Tăng năng suất, chất lượng nông sản

Tăng màu sắc,hương vị, giảm độ chua trái cây,  nhờ cơ chế thúc đẩy quang hợp tích lũy chất, trung hòa axit trong quả, cải thiện chuyển đổi axit nucleic và tổng hợp protein.
+) Chống rụng trái non, chống nứt trái & rám nắng
Nhờ cơ chế làm dày thành tế bào đồng thời, nó có thể làm tăng độ chắc,nặng ,độ mịn, độ bóng bề ngoài của quả. Ngăn chặn sự xâm nhập và sinh sản của mầm bệnh.
+) Cải thiện khả năng chống căng thẳng của cây trồng
Khả năng hấp thụ Canxi tăng vượt trội giúp tăng sức đề kháng tăng cường khả năng chống chịu của cây trồng đối với hạn hán, thiệt hại do mặn, rét hại, sâu bệnh,
2. Hướng dẫn sử dụng:
Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại cây trồng.
+) Đối với cà chua, dâu tây, ớt, cà tím, dưa chuột, dưa hấu ,dược liệu,… pha tỷ lệ 1:( 800-1000)
+) Đối với cây ăn quả:  cam quýt, xoài vải, nhãn, sầu riêng, bơ,mít,… pha tỷ lệ 1:(500-600)
Phun định kỳ 10~15ngày/1lần, phun 2-3 lần liên tiếp. Phun vào giai đoạn cây con, thời kỳ sinh trưởng, trước và sau khi ra hoa, thời kỳ phát triển quả.
3. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì.